Gói khám sức khoẻ  

1. Khám sức khỏe tổng quát là gì?

Đây là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp.


2. Vì sao khám sức khỏe thực sự cần thiết?

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên nên khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần để phòng ngừa và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu cho sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) là biện pháp hữu hiệu giúp tầm soát những bệnh nguy hiểm từ giai đoạn sớm (nếu có) và tư vấn phòng chống những căn bệnh thường gặp, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống và nhìn lại sức khỏe bản thân một cách toàn diện, tránh được các lo lắng không cần thiết. Khám SKTQ định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phát hiện các bệnh ung thư - căn bệnh hầu như không có triệu chứng ở giai đoạn khởi phát. Phụ nữ khám SKTQ giúp phát hiện sớm và chữa trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung nhằm tránh các di chứng nặng nề như viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung và đặc biệt là ung thư cổ tử cung.

3. Làm sao để việc Khám sức khỏe tổng quát được hiệu quả nhất?

Để việc khám SKTQ được hiệu quả nhất, đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Phúc Sinh sẽ thăm hỏi, đón nhận những than phiền về sức khỏe của bệnh nhân một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống Bệnh Án điện tử tất cả kết quả xét nghiệm và tình trạng bệnh sử của quý khách sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ. Các bác sĩ sẽ tham khảo lịch sử bệnh án này để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

4. Các gói khám sức khỏe của Đa Khoa Phúc Sinh:

Để phù hợp nhu cầu của từng đối tượng khác nhau, đội ngũ Y- Bác sỹ của chúng tôi đã thiết kế các gói khám SKTQ như sau:

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nam < 50 tuổi
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nam > 50 tuổi
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nữ > 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe tổng quát cho Nữ < 40 tuổi
 • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nam
 • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu Nữ
 • Gói khám phụ khoa
 • Các gói khám tim mạch

  - Những lời khuyên trước khi khám sức khoẻ tông quát  ( Tải về )
  - Những lưu ý trước khi lấy mẫu ( Tải về )

 
Chuyên khoa  
Dịch vụ Dịch vụ  
Các bệnh viện hợp tác Các bệnh viện hợp tác  
Liên kết với Phúc Sinh Liên kết với Phúc Sinh