NewsContent About us  


Tầm nhìn – Định hướng


Trở thành Phòng Khám Đa Khoa tiên tiến và uy tín tại Khánh Hoà trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho người lớn và trẻ em.

Thực hiện đúng câu khẩu hiệu của Phòng Khám “ Trao y đức, nhận niềm tin ”.


Sứ mệnh

Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.

Triết lý của chúng tôi

Trọng tâm của ĐA KHOA PHÚC SINH trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại ĐA KHOA PHÚC SINH, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “Trao y đức, nhận niềm tin ” là mong muốn đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất và mong đón nhận được niềm tin yêu từ chính các bạn.
 
Specialist  
Dịch vụ Services  
Other hospitals Other hospitals  
Follow Phúc Sinh Follow Phúc Sinh