Nội khoa  
7 CÂU HỎI BẠN NÊN HỎI BÁC SỸ KHI ĐI KHÁM BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP (21/09/2017)
Thường xuyên đi khám và kiểm tra huyết áp tại bệnh viện, cơ sở y tế là điều nên làm, giúp bạn sớm chẩn đoán và kiểm soát tốt bệnh tăng huyết áp. Trong buổi khám, đừng ngần ngại hỏi bác sĩ những điều bạn chưa rõ. Chủ động trao đổi, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ là bạn đang tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết phải hỏi gì, mời bạn tham khảo 7 câu hỏi sau đây.

HbA1c và ý nghĩa trong chẩn đoán, theo dõi Đái tháo đường (17/08/2015)

Bình thường trong hồng cầu ở máu có chất vận chuyển oxy gọi là hemoglobin (Hb), chất này có đặc tính kết hợp tự nhiên với đường glucose một cách bền vững, khi đó gọi là HbA1c.


Khám tư vấn và tầm soát bệnh lý tim mạch (23/12/2014)
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, trên thế giới cứ 2 giây có một người chết vì bệnh tim mạch, cứ 5 giây thì có một người bị nhồi máu cơ tim và 6 giây thì có một người bị tai biến mạch máu não. Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, đến năm 2017 sẽ có 20% dân số mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp.

Khám bệnh nội khoa người lớn (21/12/2014)

Chuyên khoa Nội của Phòng khám Đa khoa Phúc Sinh phục vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc bệnh nhân người lớn có hoặc không có Bảo hiểm Y tế theo các chuyên khoa sau:


Chuyên khoa  
Dịch vụ Dịch vụ  
Các bệnh viện hợp tác Các bệnh viện hợp tác  
Liên kết với Phúc Sinh Liên kết với Phúc Sinh